คำถามที่พบบ่อย

ข้อตกลงในการใช้งานบัตรเครดิต

 1. เราขอแนะนำให้ผู้ถือบัตรเพื่อพิมพ์ข้อมูลการทำธุรกรรมทั้งหมด กฎ ของเกมและกฏระเบียบการยกเลิกและวิธีการชำระเงินเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้า ใจผิดและสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นและเก็บไว้ในสถานที่สามารถเข้าถึงและค้นเจอได้ง่าย
 2. ผู้ถือบัตรเครดิตจากบางประเทศอาจโดนระงับการใช้บัตรวีซ่าและ/หรือบัตรมาสเตอร์การ์ดในการเล่นการพนัน กรุณาติดต่อเราได้ที่+852 8197 7268 หรืออีเมล์ bank@m88.com พร้อมทั้งแจ้งชื่อและชื่อล็อกอินของท่านเพื่อขอความช่วยเหลือในการโอนเงินบัญชี M88 ของท่าน
 3. บางครั้งท่านจะต้องทำตามขั้นตอนของกระบวนการตรวจสอบจากเราโดย เข้าลงชื่อในแบบฟอร์มการอนุมัติเพื่อยืนยันที่จะยอมรับการโอนดังกล่าวจากวิธีที่เลือกทำธุรกรรมไปยังบัญชีเดิมพันของคุณ คุณ ได้รับทราบและแจ้งให้ทราบแล้วว่าวิธีการฝากเงินแบบบัตรเครดิตจะทำด้วยความตั้งใจเพื่อเล่นเดิมพัน
 4. ท่านอาจถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายจากธนาคารในการใช้บัตรเครดิต ซึ่งไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของ M88 รวมถึงรายการที่เป็นเงินตราต่างประเทศ ขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบการใช้งานกับทางธนาคารก่อน เนื่องจาก M88 จะรองรับสกุลเฝิน USD และEUR เท่านั้น
 5. ถ้าบัตรเครดิตของท่านไม่ใช่สกุลเงิน USD หรือ EUR เมื่อเปรียบเทียบจำนวนเงินในกระเป๋าหลักกับจำนวนเงินในใบแจ้งยอดเรียกเก็บเงิน อาจมีความแตกต่างกัน เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนและค่าบริการของธนาคาร
 6. ถ้าหากคุณฝากผ่านบัตรเครดิต จะมีหน้าต่างแสดงรายการระยะเวลา 7วัน จากรายการฝากล่าสุดก่อนที่การถอนเงินจะดำเนินการ
 7. หากนำบัตรเครดิตมาใช้ในการฝากเงิน คุณจะได้รับคำแนะนำว่าคุณไม่สามารถเล่นโป๊กเกอร์จากเงินที่ฝากได้ และหากคุณต้องการที่จะเล่นโป๊กเกอร์, เราขอแนะนำให้คุณเลือกวิธีการฝากเงินอื่น ๆ ที่มีอยู่ในสกุลเงินของคุณ
 8. เงื่อนไขการฝาก
  1. ในการฝากเงินผ่านบัตรเครดิต ชื่อผู้ถือบัตรจะต้องตรงกับชื่อที่ลงทะเบียนในM88 และที่อยู่ในการเรียกเก็บเงินจะต้องตรงกับใบแจ้งยอดชำระด้วยบัตรเครดิต
  2. ขอแนะนำห้ามใช้บัตรเครดิตที่หมดอายุฝากเงิน
  3. เรามีการกำหนวงเงินการฝาก รายวัน/รายสัปดาห์/รายเดือน ดังนั้นกรุณาเลือกวิธีการฝากเงินถ้าบัตรเครดิตของท่านมีการจำกัดวงเงินการฝาเป็น รายสัปดาห์หรือรายเดือน